Lượt Xem 718

Từ giữa năm 2021 đến nay, trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đã và đang trải qua một cuộc “Đại Khủng Hoảng Lao Động” (The Great Resignation) khi làn sóng nghỉ việc ồ ạt diễn ra.

Những thay đổi của thị trường lao động dẫn tới các doanh nghiệp đột ngột đối mặt với tình trạng khan hiếm nhân sự phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu công việc; đồng thời, người tìm việc cũng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một công việc có thể thỏa mãn được những nhu cầu mới của họ sau đại dịch COVID-19.

Thấu hiểu thực trạng đang diễn ra, VietnamWorks quyết định chuyển mình để bắt kịp thời đại, giữ vững vị trí đứng đầu trong việc là một nhịp cầu kết nối nhanh nhất, hiệu quả nhất và chất lượng nhất, giúp đỡ các nhà tuyển dụng và người lao động tìm tới nhau trên con đường phát triển sự nghiệp dài hạn.

Sau nhiều năm theo đuổi và hoàn thành sứ mệnh “Move up”, trong năm 2022 này, VietnamWorks tiếp bước với sứ mệnh mới “Empower Growth”, đồng hành cùng doanh nghiệp và người lao động, xây dựng chặng đường sự nghiệp dài hạn tràn đầy cảm hứng và giá trị.

VietnamWorks tin rằng “Sau mỗi vị trí là bao giá trị” giúp đóng góp cho xã hội, vì vậy, nhãn hàng lựa chọn đồng hành cùng người lao động và các doanh nghiệp xây dựng nên “Hành trình sự nghiệp hạnh phúc” (Empower Growth), để khi nỗ lực của mỗi cá nhân được gắn kết với giá trị cộng đồng, sẽ tạo ra một vòng tròn của những giá trị tiếp nối.

Nhằm thể hiện rõ định vị mới “Empower Growth”, logo của thương hiệu VietnamWorks có sự thay đổi lớn ấn tượng về thiết kế cũng như mặt thông điệp, ý nghĩa muốn truyền tải tới khách hàng, người tìm việc và người tuyển dụng nhân sự.

Tuy logo mới vẫn giữ màu màu xanh chủ đạo đặc trưng của thương hiệu, nhưng hình ảnh người đàn ông cầm cặp xách quen thuộc giờ đây đã trở thành một cá thể tiến bước, hòa mình và kết nối với doanh nghiệp, cộng đồng, xã hội để cùng nhau cống hiến tạo ra các giá trị bền vững, một vòng tròn sự nghiệp trọn vẹn.

Mặc dù có sự chuyển đổi lớn về bộ nhận diện thương hiệu, nhưng VietnamWorks vẫn được gìn giữ và duy trì vững vàng chất lượng hàng đầu và sự đồng hành xuyên suốt (dịch vụ hỗ trợ và các tính năng xuyên suốt) trong quá trình tìm kiếm công việc và tuyển dụng nhân sự. Đây điều mà VietnamWorks và Navigos Group Việt Nam đã và đang thực hiện suốt 20 năm qua và sẽ tiếp tục theo đuổi.

Ông Gaku Echizenya, Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc tập đoàn Navigos Group Việt Nam, chia sẻ: “Hy vọng việc tái định vị thương hiệu và ra mắt bộ nhận diện mới sẽ đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của VietnamWorks thể hiện được sự thay đổi sâu sắc về tâm trí, hành động và định hướng tương lai của nhãn hàng trong một thị trường lao động của một xã hội đang liên tục biến động.

Đồng thời, VietnamWorks cam kết sẽ luôn hoàn thành trách nhiệm của một trong những người dẫn đầu trong thị trường nhân sự, lao động, hỗ trợ cả doanh nghiệp và người tìm việc kết nối được với nhau nhanh nhất, hiệu quả nhất và chất lượng nhất để đem lại sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp, cho xã hội, cũng như đồng hành dài hạn trong quá trình theo đuổi hành trình sự nghiệp hạnh phúc của mỗi người.

— HR Insider — Vietnambiz
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

Nhân sự tại các công ty thuần về công nghệ có công việc ổn định nhất

Theo báo cáo của VietnamWorks inTECH, nhân sự công nghệ thông tin làm việc tại các công ty thuần về công nghệ ghi nhận có...

VietnamWorks phát hành Báo cáo “Thực trạng Nhân sự ngành Sản Xuất 2023”

Đầu tháng 8 vừa qua, VietnamWorks đã chính thức phát hành báo cáo “Thực trạng Nhân sự ngành Sản Xuất 2023” nhằm đem đến những...

60% lao động ngành sản xuất phải cắt giảm chi phí sinh hoạt

Để ứng phó với tình trạng giảm thu nhập do doanh nghiệp thu hẹp sản xuất, 60% lao động phải cắt bớt chi phí sinh...

Grab tuyên bố sa thải 1.000 nhân viên, CEO thừa nhận ‘rất đau đớn’

Giám đốc điều hành Anthony Tan của Grab cho biết việc sa thải nhân viên là một “bước đi đau đớn nhưng cần thiết”.

nhu cầu tuyển dụng

Ngành nào có nhu cầu tuyển dụng tăng tại Việt Nam?

Trong bối cảnh tuyển dụng ảm đạm, một số ngành tại Việt Nam vẫn đang cần nhân sự cho hoạt động kinh doanh. Đại dịch Covid-19,...

Bài Viết Liên Quan

Nhân sự tại các công ty thuần về công nghệ có công việc ổn định nhất

Theo báo cáo của VietnamWorks inTECH, nhân sự công nghệ thông tin làm việc tại...

VietnamWorks phát hành Báo cáo “Thực trạng Nhân sự ngành Sản Xuất 2023”

Đầu tháng 8 vừa qua, VietnamWorks đã chính thức phát hành báo cáo “Thực trạng...

60% lao động ngành sản xuất phải cắt giảm chi phí sinh hoạt

Để ứng phó với tình trạng giảm thu nhập do doanh nghiệp thu hẹp sản...

Grab tuyên bố sa thải 1.000 nhân viên, CEO thừa nhận ‘rất đau đớn’

Giám đốc điều hành Anthony Tan của Grab cho biết việc sa thải nhân viên...

nhu cầu tuyển dụng

Ngành nào có nhu cầu tuyển dụng tăng tại Việt Nam?

Trong bối cảnh tuyển dụng ảm đạm, một số ngành tại Việt Nam vẫn đang cần...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.