• .
Lượt Xem 2 K

Tuy bị ảnh hưởng từ Covid, nhưng với tầm nhìn và định hướng rõ ràng, Ban lãnh đạo Kuehne + Nagel như một “đầu tàu” dẫn dắt công ty với những chính sách linh hoạt vừa đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ nhân viên – ưu tiên hàng đầu của công ty, vừa giữ được nhịp độ vận hành ổn định nhất có thể cho doanh nghiệp.

Giống như nhiều doanh nghiệp khác, không chỉ sắp xếp cho các nhân viên của Kuehne + Nagel được làm việc tại nhà, Kuehne + Nagel còn thực hiện các hoạt động sẻ chia và quan tâm đến nhân viên. Bởi công ty hiểu rằng làm việc tại nhà sẽ gặp rất nhiều bất tiện nhất định như áp lực công việc, lo lắng vì tình hình dịch bệnh căng thẳng, ảnh hưởng tới hiệu suất trong công việc. Vì vậy Kuehne + Nagel quyết định phải có hành động thiết thực để bảo vệ sức khỏe và mang đến những điều tích cực, tạo động lực cho các thành viên của mình vượt qua giai đoạn thử thách này.

Còn điều gì tuyệt vời hơn là bổ sung năng lượng từ nguồn thức ăn, thức uống chất lượng và bổ dưỡng khi làm việc tại nhà trong những ngày đại dịch kéo dài? Còn điều gì dễ chịu bằng việc được làm việc trong một không gian tràn ngập hương thơm thư giãn ngay tại nhà mình trong những ngày thành phố áp dụng giãn cách xã hội vì dịch bệnh? Và còn điều gì cảm động bằng những nỗ lực của bản thân được ghi nhận, cũng như được quan tâm đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần trong thời gian tất cả mọi người phải giữ khoảng cách vật lý? 

Tất cả những điều tuyệt vời và cảm động trên đều được ban lãnh đạo Kuehne + Nagel gói trọn vào hộp quà Appreciation Gift bao gồm nến thơm, hoa quả, hạt dinh dưỡng, mật ong gửi đến tận nhà cho từng thành viên của mình. Với món quà nhỏ, ban lãnh đạo Kuehne + Nagel hy vọng các nhân viên đã được nạp thêm “vitamin” để có những ngày đầy năng lượng, ít lo âu, đồng thời tô thêm sắc màu tích cực cho bức tranh u ám ngày đại dịch Covid.

Hy vọng những quan tâm chân thành của Kuehne + Nagel là nguồn cảm hứng và động lực cho toàn thể nhân viên trong việc giữ gìn sức khỏe, tạo nên tinh thần khỏe mạnh và nâng cao năng suất làm việc để thời gian giãn cách xã hội này trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết. 

Cuối cùng Kuehne + Nagel mong sẽ tiếp tục cùng đồng hành với VietnamWorks và cộng đồng trong nhiều dự án mang nhiều ý nghĩa khác.

>> Xem thêm: Mỏ Nikel Bản Phúc – Thực hiện “3 tại chỗ”, ưu tiên đời sống của người dân địa phương tại Bản Phúc

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

Có nên phản biện lúc phỏng vấn?

Khả năng tư duy phản biện đều quan trọng trong mọi ngành nghề. Do đó, người phỏng vấn thường đặt những câu hỏi để đánh...

Phỏng vấn ở tuổi 30, tôi mất tự tin với các bạn ứng viên trẻ vì quá năng động

Trải qua đại dịch vừa rồi, tôi đã phải nghỉ làm sau bao nhiêu năm cống hiến cho công việc. Cứ ngỡ rằng với chiếc...

5 cung hoàng đạo siêu may mắn trong 3 tháng cuối năm 2022

Những cung hoàng đạo may mắn 3 tháng cuối năm 2022 này làm việc gì cũng suôn sẻ, nhân cơ hội này nhất định phải...

3 chòm sao bình thường bình tĩnh, nhưng khi đã bốc đồng thì đố ai cản nổi

Những người thuộc 3 chòm sao này bình thường suy nghĩ rất bình tĩnh. Tuy nhiên khi nóng nảy, bốc đồng thường là những cụm...

7 động tác tập thể dục giảm đau lưng cho nhân viên công sở

Căng thẳng cơ bắp, đau dây chằng, thoái hóa, căng thẳng, tư thế làm việc không tốt, ít vận động di chuyển… là nguyên nhân...

Bài Viết Liên Quan

Có nên phản biện lúc phỏng vấn?

Khả năng tư duy phản biện đều quan trọng trong mọi ngành nghề. Do đó,...

Phỏng vấn ở tuổi 30, tôi mất tự tin với các bạn ứng viên trẻ vì quá năng động

Trải qua đại dịch vừa rồi, tôi đã phải nghỉ làm sau bao nhiêu năm...

5 cung hoàng đạo siêu may mắn trong 3 tháng cuối năm 2022

Những cung hoàng đạo may mắn 3 tháng cuối năm 2022 này làm việc gì...

3 chòm sao bình thường bình tĩnh, nhưng khi đã bốc đồng thì đố ai cản nổi

Những người thuộc 3 chòm sao này bình thường suy nghĩ rất bình tĩnh. Tuy...

7 động tác tập thể dục giảm đau lưng cho nhân viên công sở

Căng thẳng cơ bắp, đau dây chằng, thoái hóa, căng thẳng, tư thế làm việc...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.