Lượt Xem 4 K

Tuổi Thân: Bước tiến quan trọng

Nhìn chung, các bạn tuổi Thân không những luôn hành xử khôn khéo mà còn rất thông minh và linh hoạt. Những người tuổi Thân thích hợp trong các công cuộc đàm phán bởi lẽ từ cách trò chuyện hài hước hóm hỉnh của bạn khiến đối phương cảm thấy tin cậy và có thể tiến hành hợp tác dễ dàng hơn.

Từ ngày 15/8 đến 30/8, những người bạn lanh lợi này vận may sẽ tăng vọt, những độc khí và nghiệp chướng trước đó sẽ không cánh mà bay. Cho đến tận đầu tháng sau thì mới vơi đi các thời khắc phát tài phát lộc này lận đó. Nếu bạn nhanh chóng nắm bắt thời cơ thì không những ngân khố được lấp đầy, tiền bạc rủng rỉnh mà còn được vận đào hoa cuộn trào nghênh đón. Người mang duyên tiền định cũng bất ngờ đến bên cạnh bạn, cùng bạn trải qua một cuộc sống thật hạnh phúc và dồi dào sức khỏe.

Tuổi Hợi: Miệng luôn tươi cười may mắn tự nhiên đến

Tuổi Hợi luôn là những người tốt bụng, lương thiện và được bạn bè yêu mến nhất. Từ đây tới những ngày gần cuối tháng 8, những bạn tuổi Hợi công việc hanh thông thuận lợi, tiền bạc ổn định, tuy nhiên sự nghiệp cũng gặp không ít trắc trở, thậm chí ảnh hưởng thu nhập kinh tế.

May mắn thay, vận đen sẽ trở mặt và vẫy tay tạm biệt Hợi Hợi ngay khi bạn bắt tay vào giải quyết chúng thôi. Bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, hàng loạt sự kiện may mắn liên tiếp diễn ra, tiền tài bao vây, thời đến cản không kịp.

Tâm trạng của tiểu Hợi cũng vì thế ngày càng ung dung thoải mái, vô lo vô nghĩ, tài lộc dồi dào luôn nhé. Đặc biệt đối với những bạn tuổi Hợi 1983, mọi việc sẽ đến một cách thuận lợi và suôn sẻ, dù là ở nơi công tác phương xa hay trong công việc đàm phán buôn bán làm ăn, may mắn cũng sẽ luôn vì bạn mà đến đấy.

Tuổi Sửu: Quý nhân phù trợ

Trong 15 ngày tới của tháng 8, các bạn tuổi Sửu sẽ có tài lộc, vận may ngời ngợi, được “bề trên” phù hộ, tiền tài tăng vọt đấy. 

Nếu tiếp xúc với người tuổi Sửu bạn sẽ biết, các bạn ấy là những người sống thực tế, thật thà, cho dù chịu thiệt cũng không nhằm nhò gì, chính vì vậy bạn bè luôn yêu thích gần gũi với Sửu Sửu. Thực tế, tuổi Sửu không thực sự quá quan tâm đến tiền tài, thay vào đó, họ coi trọng các mối quan hệ hơn, đánh giá quá trình giao thiệp của bản thân với những con giáp khác và luôn nỗ lực cải thiện bản thân.

Một con người đáng tin cậy như vậy không lý gì các quý nhân không ra tay giúp đỡ. Hai tuần tiếp của tháng 8, quý nhân từng người từng người một đến với tuổi Sửu như măng mọc sau mưa xuân, dành cho bạn một chuỗi các cơ hội mới. Tuy nhiên, cơ hội đến càng nhiều, áp lực lại càng cao. Dù sao đi nữa, chỉ cần bạn nhớ rằng, bế tắc không có nghĩa là kết thúc, và kiên trì bền bỉ sẽ đổi lại tiền tài vun đầy, tương lai tươi sáng nhé.

Tuổi Dậu: Lấy “khuyết” làm “ưu”

Tuổi Dậu là những người yêu thích sự hoàn mỹ, biết quý trọng thời gian và nắm bắt cơ hội. Tại nơi công tác, các bạn ấy luôn làm việc chăm chỉ và cầu tiến, dựa vào mồ hôi và nước mắt để đạt được vị trí tha thiết ước mơ.

Tuy nhiên, mở đầu tháng có lẽ tài lộc của tuổi Dậu không mấy lạc quan, bạn cũng có thể nhận ra một điều rằng những xui xẻo đó bắt đầu từ những thói quen xấu của bản thân, đừng tự đưa mình vào vòng luẩn quẩn nhé. Bạn có thể học hỏi từ những ưu điểm của người khác nhưng đừng cố bao biện cho bản thân.

Từ 15/8 đến 30/8, đại vận, vận may liên tiếp, công việc thuận buồm xuôi gió, có quý nhân giúp đỡ. Sự nghiệp leo lên một tầm cao mới, tháng 8 này có khả năng sẽ thu lợi lớn, phúc chồng phúc nghênh tiếp. Hơn thế nữa, người tuổi Dậu sẽ gặp được đối tượng ưng ý, nếu biết nắm bắt có thể sẽ trở thành bạn đời trăm năm.

Tuổi Tỵ: Tràn đầy phúc khí

Tuổi Tỵ được biết đến là những người bẩm sinh đã có phúc, rất có tướng mạo, khí chất tinh anh độc nhất vô nhị và đặc biệt rất quan tâm đến những người xung quanh. Năm ngoái, không may có hung tinh “Huyết Đao” và “Hóa Lộc” trong cung Quan Lộc nên sự nghiệp không có tiến triển, hơn nữa tiểu nhân xung quanh liên tục gây khó dễ nên trong lòng cũng thấp thỏm không yên.

Trong 15 ngày tới, cung Quan Lộc được sao tốt “Phúc Đức” và “Ngọc Đường”, vận khí sắp rước, tài lộc sắp nở, vận may nghìn năm có một, tài vận trời giáng, làm ăn phát tài. Đời sống vật chất tương tự cũng khá tươm tất đầy đủ, chỉ cần bạn kiên định với chủ ý ban đầu, sự nghiệp ắt sẽ thành công xán lạn. Bất kể là công việc hay là cuộc sống đều vừa lòng đẹp ý. Ngoài ra, đối với một số trường hợp đặc biệt cần cù và chăm chỉ, các bạn còn có thể có những cuộc gặp gỡ lãng mạn với người kia nữa đấy nhé.

Mong rằng với những chia sẻ của HR Insider kể trên, các bạn sẽ yên tâm hơn cũng như có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn để đối đầu với những điều sắp đến, cũng như mong các bạn có thêm niềm tin vào cuộc sống hơn. Nên nhớ rằng tất cả sự mong mỏi kèm theo sự quyết tâm cao độ sẽ được đền đáp xứng đáng.

— HR Insider —
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

Top 3 chòm sao đi đâu, làm gì cũng có quý nhân phù trợ

Cuộc sống không có gì là hoàn hảo và việc đối diện với khó khăn là chuyện bình thường. Trong nghịch cảnh, nhiều người may...

Bật mí điều may mắn giúp 12 cung hoàng đạo gặt hái thành công trong tháng 11/2022

May mắn của 12 cung hoàng đạo tháng 11/2022 là gì? Đâu là cơ hội bạn cần nắm chắc để gặt hái thành công? Hãy...

3 cung hoàng đạo siêu may mắn trong 3 tháng cuối năm 2022

Những cung hoàng đạo may mắn 3 tháng cuối năm 2022 này làm việc gì cũng suôn sẻ, nhân cơ hội này nhất định phải...

3 chòm sao bình thường bình tĩnh, nhưng khi đã bốc đồng thì đố ai cản nổi

Những người thuộc 3 chòm sao này bình thường suy nghĩ rất bình tĩnh. Tuy nhiên khi nóng nảy, bốc đồng thường là những cụm...

Trong 3 tháng tới, có 3 con giáp gặt hái niềm vui tài lộc, giàu có vượt bậc, vạn sự hanh thông

Top 3 những con giáp dưới đây chuẩn bị "thời tới cản không kịp". Khám phá ngay.

Bài Viết Liên Quan

Top 3 chòm sao đi đâu, làm gì cũng có quý nhân phù trợ

Cuộc sống không có gì là hoàn hảo và việc đối diện với khó khăn...

Bật mí điều may mắn giúp 12 cung hoàng đạo gặt hái thành công trong tháng 11/2022

May mắn của 12 cung hoàng đạo tháng 11/2022 là gì? Đâu là cơ hội...

3 cung hoàng đạo siêu may mắn trong 3 tháng cuối năm 2022

Những cung hoàng đạo may mắn 3 tháng cuối năm 2022 này làm việc gì...

3 chòm sao bình thường bình tĩnh, nhưng khi đã bốc đồng thì đố ai cản nổi

Những người thuộc 3 chòm sao này bình thường suy nghĩ rất bình tĩnh. Tuy...

Trong 3 tháng tới, có 3 con giáp gặt hái niềm vui tài lộc, giàu có vượt bậc, vạn sự hanh thông

Top 3 những con giáp dưới đây chuẩn bị "thời tới cản không kịp". Khám...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.