Podcasts theo chủ đề

Chưa bao giờ là quá muộn để bắt đầu lại

Mọi người hay định nghĩa rằng ở độ tuổi này bạn phải làm được điều gì đó như là tốt nghiệp, lập gia đình hay đạt được những thành công nhất định. Chính vì vậy nên bạn nghĩ rằng nếu bây giờ mình làm lại từ đầu, bạn sẽ chậm chân hơn bạn bè xung quanh và cũng chưa chăc sẽ đạt được kết quả tốt. Nhưng thà muộn còn hơn không

Nghe Podcast

Bước ra khỏi vùng an toàn – Liệu bạn có dám?

Bạn muốn thực hiện ước mơ, theo đuổi thành công nhưng những nghi ngờ về bản thân, những nỗi sợ, những suy nghĩ về sự không chắc chắn khiến bạn thu mình lại trong vòng tròn an toàn. Nỗi sợ việc bứt phá, thay đổi bản thânLiệu bạn có bao giờ nghĩ rằng. một bước nhỏ ra khỏi vùng an toàn có thể thay đổi toàn bộ cuộc chơi?

Nghe Podcast

Có nhân viên là Gen Z, làm thế nào để quản lý hiệu quả?

Với sự phá cách, sáng tạo, và nhìn nhận sự việc đa chiều, Gen Z hoàn toàn có thể trở thành nhân tố đột phá cho sự phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên, Gen Z vẫn là luồng gió mới có nhiều sự khác biệt mà các doanh nghiệp, những người quản lý nhân sự cần thời gian tìm hiểu. Để có thể đồng hành cùng Gen Z và phát triển doanh nghiệp, nhà tuyển dụng nào cũng nên hiểu rõ Gen Z để biết cách quản lý hiệu quả

Nghe Podcast

Gặp Sếp khó tính nên chịu đựng hay góp ý mang tính xây dựng

Trong cuộc đời đi làm sẽ không ít lần bạn gặp Sếp khó tính. Trước những tình huống này đã không ít người chọn im lặng hoặc bật Sếp, nhưng thật rằng mỗi người đều có hoàn cảnh sống và trình độ năng lực khác nhau, và chính sự thấu hiểu khi phê luận từ liệu pháp xây dựng sẽ là sợi dây kết nối chốn công sở bền chặt hơn.

Nghe Podcast

5 dấu hiệu cảnh báo để bạn tìm việc không bị thiệt

Ở đây có bạn nào từng đi phỏng vấn trúng công ty lừa đảo chưa ạ? Hoặc vô thử việc mới vài ngày đã lật đật cuốn gói cao chạy xa bay?… Và còn rất nhiều trường hợp oái oăm khác nữa. Không phải công việc nào cũng ngon, và cũng không phải công ty nào cũng tử tế. Vậy làm sao để nhận ra những dấu hiệu cảnh báo giúp bạn “tìm việc không bị thiệt”?

Nghe Podcast

Học cách nói “thôi” để từ chối những việc không hiệu quả

Không ít khi chúng ta đau đầu vì không biết cách để từ chối, sợ đồng nghiệp mích lòng, sợ bị để ý. Nhưng khoan đã nào, nếu như mình chỉ biết “thương người” thì làm sao người khác chịu “thương mình”.
Mời bạn cùng lắng nghe Podcast “Học cách nói “thôi” để từ chối những việc không hiệu quả” của VietnamWorks để giúp bạn cân bằng công việc chốn công sở, vừa hoàn thành việc mình được giao và vừa trở thành người đồng nghiệp đáng quý nhé!

Nghe Podcast

Top những câu nói kém duyên bạn cần né chốn công sở

“Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho zui cả phòng”. Đã đi làm thì cỡ nào cũng phải dùng lời ăn tiếng nói. Nói thôi mà, nghe có vẻ dễ nhưng không cẩn thận là dễ bị kém duyên ngay. Có bao giờ bạn bị chê hay há miệng mắc quai bởi những câu nói kém duyên của mình chưa? Cùng khám phá top 4 câu cần né chốn công sở sau đây nha!

Nghe Podcast

Ngành Kế toán: Vun đắp lòng yêu nghề thông qua việc nhận diện giá trị công việc mình làm

Ngành Tài chính – Kế Toán: Vun đắp lòng yêu nghề thông qua việc nhận diện giá trị công việc mình làm

Người làm Tài chính – Kế Toán được ví như người nắm giữ chìa khóa của doanh nghiệp. Là ngành chứa đựng những con số khổng lồ, là bộ phận mang rất nhiều áp lực khi đòi hỏi sự chính xác, cẩn thận và tính chuyên môn cao.

Nhưng liệu ngoài góc nhìn về “một ngành nhiều áp lực”, Tài chính – Kế toán còn ẩn chứa những điều thú vị nào phía sau?

Mời bạn cùng lắng nghe Podcast “Ngành Kế toán: Vun đắp lòng yêu nghề thông qua việc nhận diện giá trị công việc mình làm” của VietnamWorks để hé mở những điều không phải ai cũng có cơ hội biết về nhé!

Nghe Podcast