Lượt Xem 502

VietCredit

Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép chuyển đổi ngày 18 tháng 6 năm 2018 (kế thừa từ Công ty Tài chính Cổ phần Xi Măng thành lập 2008). 

Trải qua hơn 14 năm hoạt động, VietCredit có hơn 1.500 cán bộ nhân viên và 90 văn phòng giao dịch có mặt tại hơn 37 tỉnh thành trên cả nước. 

VietCredit ngày càng khẳng định vị thế khi được vinh danh Top 10 doanh nghiệp có nguồn nhân lực hạnh phúc, 02 năm liên tiếp tham dự và đoạt giải “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021 & 2022” (HR Asia Best Companies to Work for in Asia Awards 2021 & 2022) do tạp chí Nhân sự hàng đầu Châu Á – HR Asia công bố.  Với mục tiêu vươn lên Top 3 tổ chức tài chính có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, VietCredit luôn trân trọng và xem nhân lực chính là tài sản quý giá nhất và là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của doanh nghiệp.

VietCredit tự tin là nơi luôn trân trọng và xem nhân tài chính là tài sản quý giá nhất và là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của tổ chức. Theo đó, những giá trị liên quan đến phát triển của con người được Vietcredit coi trọng gồm có: 

  • Vietcredit luôn coi con người là “tài sản” quan trọng nhất của Công ty. 
  • Vietcredit luôn chú trọng tinh thần làm việc tập thể trong tất cả các hoạt động của mình. 
  • Vietcredit đề cao việc phát triển sự nghiệp cá nhân lâu dài trong sự phát triển của Công ty. 
  • Vietcredit xây dựng môi trường làm việc cạnh tranh, khuyến khích cán bộ, nhân viên thể hiện năng lực bằng kết quả công việc. 
  • Đặc biệt, ở Vietcredit, cán bộ, nhân viên không chỉ làm việc 8h/ngày, nghỉ 02 ngày/tuần mà còn là nơi cán bộ, nhân viên coi như gia đình thứ 2 của mình.

Bản Việt

Với nỗ lực bền bỉ trong suốt thời gian qua, Bản Việt đã tạo nên những thay đổi tích cực, trở thành một thương hiệu uy tín đối với khách hàng, cổ đông và nhân viên. Tất cả những thành quả trên bắt nguồn từ lời hứa “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN”.

Lời hứa thương hiệu – Chúng tôi bắt đầu từ BẠN

Ở Bản Việt, mọi người xem nhau như người nhà. Bản Việt luôn khuyến khích BẠN làm những điều khác biệt để cùng nhau tạo ra những giá trị mới, hơn hết, nhà Bản Việt luôn chủ động “lắng nghe” và đồng hành “cùng BẠN” trong hành trình kiến tạo tương lai.

Cùng BẠN phát triển sự nghiệp

Bản Việt tin rằng mỗi BẠN đều có thế mạnh và mục tiêu riêng. Mục tiêu chung của nhà Bản Việt chính là giúp mỗi cá nhân hiểu được chính mình, định hướng và xây dựng lộ trình thành công.

  • Hệ thống đào tạo E-learning giúp BẠN có thể chủ động tiếp cận kiến thức và thiết kế lộ trình học tậpphù hợp với khả năng của chính BẠN.
  • Chính sách xét duyệt 3 tháng/lần giúp BẠN có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân và nhanh chóng đạt đến đỉnh cao sự nghiệp.

Cân bằng công việc và cuộc sống của BẠN

“Phát triển ở hiện tại và thành công trong tương lai” đều cần được xây dựng dựa trên những nền tảng vững chắc, một trong số đó chính là sự cân bằng. Môi trường làm việc tại Bản Việt luôn tràn đầy năng lượng tích cực, thoải mái và cởi mở để BẠN chủ động cân bằng được công việc và đời sống cá nhân.

Nhà Bản Việt luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia các sự kiện thể thao nhằm nâng cao sức khoẻ, đem lại những trải nghiệm tích cực, và tăng kính kết nối của người Bản Việt trên khắp hệ thống.

Hơn mọi lời ca ngợi hay tán dương, hình ảnh nhân viên Bản Việt hạnh phúc trong công việc – viên mãn với gia đình, đó chính là bằng chứng thuyết phục nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bản Việt trong hành trình thực hiện lời hứa “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN”.

Eximbank

Eximbank có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam, được thành lập từ năm 1989 và là một trong số những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam. 

Eximbank luôn xem việc thu hút và giữ chân nhân tài là các yếu tố được quan tâm hàng đầu. Ngoài chính sách chi trả lương theo hệ thống cấp bậc công việc (PC), hằng năm Eximbank tổ chức thực hiện đánh giá, điều chỉnh lương theo hiệu quả công việc, tạo sự cạnh tranh và giữ chân cán bộ nhân viên giỏi

Bên cạnh việc áp dụng các chế độ, chính sách theo đúng quy định của nhà nước, Eximbank còn áp dụng những chính sách phúc lợi vượt trội như: chính sách cho vay ưu đãi theo kết quả KPIs, mua bảo hiểm tai nạn, chăm sóc sức khỏe MSIG, các phụ cấp điện thoại, phụ cấp di chuyển, phụ cấp trang điểm, phụ cấp cơm trưa, hỗ trợ chi phí du lịch, … vẫn được duy trì đều đặn trong suốt những năm qua, góp phần tạo động lực cho người lao động phát huy khả năng và duy trì sự ổn định và phát triển bền vững cho nguồn nhân lực của ngân hàng.

Tiếp nối truyền thống từ những ngày đầu thành lập đến nay, Eximbank vẫn luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên tham gia đóng góp vào các chương trình thiện nguyện, an sinh xã hội chia sẻ khó khăn và nâng cao chất lượng đời sống người dân nghèo tại những địa phương còn nhiều khó khăn trên cả nước. Năm 2021, Eximbank đã dành gần 2,5 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội, đặc biệt là hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.

nest bt AIA

nest by AIA – Nơi sáng tạo để khác biệt 

nest by AIA là một mô hình Trung tâm dịch vụ khách hàng khác biệt và độc đáo. Nơi đây chính là “tổ ấm” – nơi khách hàng của AIA được hỗ trợ để bảo vệ và nuôi dưỡng những gì quan trọng nhất đối với bản thân họ và gia đình”

Được vinh danh là nơi làm việc “Tốt nhất Châu Á” nest by AIA như một cẩm nang, cung cấp những giải pháp bảo hiểm nhân thọ vừa vặn đến từng nhu cầu của khách hàng. Để đạt được điều đó, nest by AIA đã trở thành chiếc tổ của những Relationship Manager vững chuyên môn – đa cá tính. Tôn trọng sự khác biệt, mọi Relationship Manager đều là những người bạn đồng điệu để bạn tin tưởng, xây dựng kế hoạch tài chính và sống hạnh phúc hơn.

nest by AIA – không gian sáng tạo độc đáo của công ty bảo hiểm

Việc biến văn phòng trở thành một không gian mở đã không còn xa lạ. Bởi đó là một nơi làm việc tuyệt hảo, là nơi có thể gợi mở được cảm xúc, kích thích được cảm hứng làm việc đồng thời sạc đầy năng lượng để đón đầu những thách thức cho một ngày mới. 

Trải nghiệm tinh hoa – Là giá trị sống nest by AIA!

Giá trị sống nest by AIA luôn muốn gửi trao đến quý khách hàng là những trải nghiệm tinh hoa. Để thực hiện điều đó, các Relationship Managers luôn trau dồi những kỹ năng sống, thưởng ngoạn đẳng cấp để thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đó chính là những gương mặt xuất sắc nhất được hội tụ tại NEST ICON CLUB tại Hà Nội. 

Không chỉ cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ, nest by AIA sẽ khách hàng của mình nâng tầm trải nghiệm sống.

Trong xã hội không ngừng phát triển ngày nay, việc xây dựng môi trường làm việc giúp nhân viên phát triển là yếu tố tiên quyết giúp các doanh nghiệp có thể giữ chân và thu hút nhân tài. Thông qua minh chứng từ các công ty hàng đầu trong lĩnh vực tài chính là VietCredit, Bản Việt, Eximbank và nest by AIA mà VietnamWorks đưa ra, hi vọng các doanh nghiệp sẽ tìm ra cho mình được phương pháp để tạo dựng môi trường làm việc lý tưởng, từ đó thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên và giúp doanh nghiệp sớm đạt được những thành tựu đáng mong đợi. 

Xem thêm: Xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiệu quả tại 3 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

[Recap] Bee Matching học kỳ Spring 2024 – Chương trình phỏng vấn tuyển dụng dành riêng cho sinh viên

Trong bối cảnh thị trường lao động đang ngày càng trở nên cạnh tranh và đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao. Vừa qua, VietnamWorks...

Xu hướng tạo CV bằng video - Bước đột phá đốn tim nhà tuyển dụng

Trong bối cảnh công nghệ phát triển, kéo theo sự linh hoạt và đa dạng trong hình thức xin việc giúp ứng viên trở nên...

[S.W.O.T SỰ NGHIỆP] "Trong nguy có cơ" - Bí quyết tìm ra cơ hội ở mọi thời điểm

Cơ hội của mỗi người không tự sinh ra, nó chỉ xuất hiện khi bạn nhận ra, nắm bắt và hành động. Trong công việc...

Kim Ngưu hợp với cung nào để kề vai sát cánh trong công việc?

Nhắc đến cung Kim Ngưu, chắc hẳn bạn đã nghĩ đến sự bền bỉ, kiên trì và sự thực tế. Đây là cung thứ hai...

Cách khiến bạn trở nên nổi bật bằng tác phong, cử chỉ trong mỗi buổi phỏng vấn

Trước mỗi buổi phỏng vấn, việc chuẩn bị những thông tin trả lời phỏng vấn là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại...

Bài Viết Liên Quan

[Recap] Bee Matching học kỳ Spring 2024 – Chương trình phỏng vấn tuyển dụng dành riêng cho sinh viên

Trong bối cảnh thị trường lao động đang ngày càng trở nên cạnh tranh và...

Xu hướng tạo CV bằng video - Bước đột phá đốn tim nhà tuyển dụng

Trong bối cảnh công nghệ phát triển, kéo theo sự linh hoạt và đa dạng...

[S.W.O.T SỰ NGHIỆP] "Trong nguy có cơ" - Bí quyết tìm ra cơ hội ở mọi thời điểm

Cơ hội của mỗi người không tự sinh ra, nó chỉ xuất hiện khi bạn...

Kim Ngưu hợp với cung nào để kề vai sát cánh trong công việc?

Nhắc đến cung Kim Ngưu, chắc hẳn bạn đã nghĩ đến sự bền bỉ, kiên...

Cách khiến bạn trở nên nổi bật bằng tác phong, cử chỉ trong mỗi buổi phỏng vấn

Trước mỗi buổi phỏng vấn, việc chuẩn bị những thông tin trả lời phỏng vấn...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.