Lượt Xem 6 K

Cho dù câu trả lời như thế nào đi nữa, thì tin HR Insider đi, tháng 8 này các bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn, phấn khởi đầy bất ngờ đó. Các Chòm sao ơi, cùng tìm hiểu nào, kết quả sẽ làm các bạn tín đồ ngạc nhiên đó!

Bạch Dương

Tháng 8/2021, vận may mỉm cười mang tới cho Bạch Dương không ít cơ hội để bứt phá lên so với người khác. Điều bạn cần làm lúc này là trân trọng mỗi thời cơ đến với mình, tận dụng lợi thế sẵn có, đồng thời không ngừng nỗ lực để đánh đâu thắng đấy, gặt hái những thành tựu khiến người khác phải trầm trồ.

Công việc của những chú Cừu trong tháng vẫn tiến triển ổn định, bạn vẫn hoàn toàn tốt nhiệm vụ được giao. Thái độ làm việc sẽ quyết định rất lớn đến tương lai sau này của bạn, hãy luôn nghiêm túc để có thể nhận được sự công nhận của cấp trên. Bên cạnh đó, khi đi làm bạn có thể được giao cho những nhiệm vụ mới, hãy cho bản thân thời gian thích nghi chứ đừng vội vàng bắt tay vào làm ngay kẻo xảy ra sai sót do chưa quen việc.

Đón chào tháng mới khá buồn tẻ, không có thăng trầm. Tuy nhiên, bạn nhận ra rằng một số thói quen nhỏ hàng ngày sẽ có thể làm cho từng ngày của bạn trở nên tươi đẹp và tích cực hơn. Bạn có thể đón nhận một vài niềm vui nho nhỏ ở những việc mà bản thân không ngờ tới nhất.

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 2, 9, 12, 16, 21, 22, 23

Kim Ngưu

Bước sang tháng mới, Kim Ngưu vẫn giữ được trạng thái ổn định vốn có của mình. Tuy nhiên, ở một vài lĩnh vực bạn có thể trở nên lười biếng. Đó là điều không nên chút nào bởi lười nhác là kẻ thù lớn nhất của thành công đấy.

Về sự nghiệp, hiệu suất làm việc của Ngưu Nhi trong những ngày đầu tuần có một chút suy giảm. Tuy không để xảy ra tình huống nào sai sót nghiêm trọng nhưng chất lượng công việc sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng. Nghe qua thì có vẻ không tốt lắm, nhưng đây chỉ là những lời dặn dò nhẹ nhàng thôi. Công việc của bạn vẫn đảm bảo được những tiến độ cần thiết nhất định, đừng lo nhé bạn vẫn sẽ nhẹ nhõm đầu óc thôi. Tháng này, ngoài khoản thu nhập từ công việc chính, bạn còn có thể nhận được những khoản thưởng hoặc trợ cấp hậu hĩnh nhờ những biểu hiện xuất sắc của mình trong thời gian trước đó. 

Ngoài lề một chút, các Kim Ngưu cũng nên chú ý sức khỏe của mình nhé. Thời tiết mưa nắng thất thường, vì thế mà mỗi khi ra ngoài bạn nên nhớ mặc ấm để tránh bị cảm lạnh, cảm nắng đấy nhé.

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 8, 10, 14, 22, 25, 26

Song Tử

Bước sang tháng mới, Song Tử nên chú ý thái độ của mình khi định đưa ra lời nhận xét về ai đó. Đồng thời, bạn cũng nên tìm hiểu vấn đề trước để tránh phán xét chủ quan về đối phương, những lời nói quá mức thẳng thắn của bạn có thể bị hiểu lầm là đang coi thường người khác.

Công việc của bạn ở mức bình thường, không gặp phải vấn đề lớn, có đôi lần được lãnh đạo khen ngợi nên cũng thu nhận được thành tích khả quan. Một khi bạn đã tập trung cho công việc thì rất khó có việc gì khiến bạn phân tâm, nhờ vậy các ý tưởng mà bạn đưa ra hết sức sáng tạo và chứng minh được năng lực. Cấp trên cũng rất hài lòng với những nỗ lực của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải biết từ chối nếu cần thiết. Đừng vì muốn thể hiện mà miễn cưỡng làm việc không nằm trong chuyên môn của mình nhé. Nếu không thể làm tốt được mà dẫn đến hỏng cả việc lớn, gây tổn thất không nhỏ cho sự nghiệp của mình.

Nếu bạn đang có ý định xin việc, chuyển việc thì vẫn thế chưa được may mắn cho lắm, cần chuẩn bị thật kĩ càng, chu đáo, đừng để những tình huống bất ngờ như tắc đường hay lạc đường làm bạn đến muộn, gây ấn tượng xấu với người tuyển dụng. 

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 9, 13, 25, 28, 29

Cự Giải

Đây là một tháng ổn định của Cự Giải. Bạn có thể nhận được không ít tín hiệu ổn định và khả quan trong cuộc sống của mình. Cho dù gặp phải bất kỳ vấn đề gì cũng không nên quá lo lắng, chỉ khi bạn bình tĩnh thì bạn mới đủ sáng suốt để giải quyết vấn đề đó.

Tuy vậy, cẩn thận không bao giờ là thừa cả. Bạn nên kỹ lưỡng hơn trong công việc để tránh xảy ra sai lầm đáng tiếc, nếu không sẽ có thể ảnh hưởng đến đánh giá từ cấp trên về bạn. Tháng 8/2021 bạn nên giải quyết hết các món nợ còn tồn đọng trước đó của mình, như vậy bạn mới có thể yên tâm tích lũy tài sản riêng cho mình. 

Nói đi cũng phải nói lại, tháng này những chú Cua có thể sẽ không cảm thấy hài lòng trong công việc của mình. Thậm chí dù trước đây bạn rất chăm chỉ nhưng nay lại không muốn làm, có ý định bỏ bê, buông xuôi. Hãy cố gắng giữ một cái đầu lạnh trong mọi quyết định của mình, đừng quá cảm tính nhé.

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 4, 5, 7

Sư Tử

Sư Tử trong tháng này chú ý đừng quá tham lam mà mắc bẫy, kiểm soát được lòng ham muốn của mình sẽ giúp bạn đạt được nhiều thứ tốt đẹp hơn. Bạn sẽ luôn canh cánh nghĩ cách tạo nên một cuộc cách mạng về quan điểm sống của bản thân. Do đó bạn nên dành thời gian tập trung và quan tâm hơn đến cuộc sống của mình thay vì cứ để tâm đến người khác. Cẩn thận bạn có thể bị nhận xét là lo chuyện bao đồng đấy. 

Trong công việc, cung hoàng đạo này làm có thể nghĩ ra vài “cớ” để bản thân lười biếng, không muốn dốc hết công sức để làm việc. Bạn nên xác định rõ mục tiêu tài chính của mình để không bỏ lỡ cơ hội khi thời cơ tới. Nhưng một khi bạn đã bắt tay vào việc thì bạn xử lý công việc nhanh, gọn nhẹ cho dù đối với rất nhiều người đó là nhiệm vụ khó khăn. Chính vì thế mà nhiều đồng nghiệp nhìn nhận bạn với con mắt khác, họ đánh giá bạn cao hơn và nể trọng bạn hơn. 

Trong tháng này tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt lắm. Bạn nên vận động nhiều hơn, đừng ngồi mãi một chỗ sẽ khiến thân thể trở nên ì ạch, thiếu sức sống. Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn nếu bạn bắt đầu từ những thói quen đơn giản mỗi ngày.

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 1, 3, 6, 20, 27

Xử Nữ

Xử Nữ có những thay đổi không mong muốn nhưng đó là những điều cần thiết để bạn có định hướng tốt hơn cho cuộc sống. Đây cũng là thời điểm để sửa chữa những vấn đề cũ của bạn, đừng để thói quen xấu tồn tại quá lâu làm hại mình.  

Đầu tháng có thể vận trình công việc của Xử Nhi không phải quá tốt, hiệu suất thấp hơn trước rất nhiều, dù cố gắng bỏ nhiều công sức bao nhiêu cũng không thấy hồi báo. Lúc này bạn sẽ cảm thấy những khó khăn trên đời này vốn dĩ đã rất nhiều rồi. 

Nhưng những công sức bỏ ra sẽ xứng đáng thôi, từ giữa tháng trở đi, mọi chuyện sẽ khác. Thời điểm này, dự đoán cả nguồn thu từ nghề tay phải và tay trái của bạn đều khả quan, bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nhỏ để khích lệ tinh thần. Ngoài ra, bạn cũng nên quản lý tài chính tốt, tránh tiêu xài lãng phí và có kế hoạch tiết kiệm hợp lý cho những dự định tương lai.

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 3, 7, 8, 15, 18, 28

Thiên Bình

Thiên Bình đón tháng 8/2021 với tâm thế hết sức bình thản. Tuy nhiên, bạn có thể phải đối mặt với một vài gánh nặng, thậm chí cả thất bại cần vững tâm để vượt qua. Nếu xử lý khéo léo được những rắc rối trong mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn sẽ được cấp trên đánh giá khá cao.

Vận trình sự nghiệp của bạn trong tháng cũng không tệ, nhờ được đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiều, phối hợp ăn ý nên những vấn đề khó khăn đều được giải quyết dễ dàng. Nhưng đừng quá ỷ lại vào người khác mà phải tự mình hành động, chăm chỉ nỗ lực thì mới đạt được kết quả đúng như ý nguyện. 

Các bạn có nhu cầu xin việc, chuyển việc, đổi việc thì cũng không thể mong chờ công việc từ trên trời rơi xuống nếu gửi hồ sơ không thấy hồi âm, đi phỏng vấn cũng chẳng có thu hoạch gì. Bạn cần phải điều chỉnh trạng thái, sửa lại hồ sơ và nâng cao kỹ năng, đừng chỉ ngồi không một chỗ. 

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 5, 6, 16, 17, 23, 29

Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ có cơ hội đạt được kết quả tốt ở một vấn đề mà bạn đã đặt nhiều hy vọng từ bấy lâu. Điều bạn cần làm là giữ vững được sự kiên nhẫn và dũng khí của mình. Bạn đã dần tìm được bí quyết để làm việc hiệu quả hơn, trạng thái cũng như tình thần làm việc của bạn nhờ vậy hăng hái hơn rất nhiều.

Công việc của bạn đang có những chuyển hướng tích cực hơn, cải thiện rõ rệt so với trước đó. Bạn bình tĩnh, tập trung hơn trong công việc, hoàn tất được nhiều nhiệm vụ chưa hoàn thành từ trước. Tài chính thời điểm này không còn quá quan trọng trong cuộc sống của bạn. Các đối tác trong công việc cũng như những người thân sẽ giúp đỡ bạn. Tháng này cũng thay đổi sự chú ý của bạn vào mục tiêu công việc.

Người muốn tìm việc, xin việc có nhiều cơ hội, dựa vào năng lực giao tiếp và những mối quan hệ thân quen lập tức được phỏng vấn, đề bạt và gây ấn tượng tốt với người tuyển dụng.

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 11, 24, 26, 29

Nhân Mã

Trong những ngày này, Nhân Mã nhất định phải nắm chắc mỗi một cơ hội đến với mình bởi đó chính là thời cơ để bạn chuyển mình, chuẩn bị cho bước bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới. Bước sang tháng 8, Nhân Mã hãy tự tin bộc lộ bản thân mình bởi những nỗ lực của bạn sẽ được công nhận và mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ.

Trong công việc, bạn nên tích cực thể hiện năng lực của bản thân, có như thế mới được cấp trên chú ý hơn. Bên cạnh đó, tháng này bạn nên kiểm soát thói quen nghiện mua sắm của mình, chỉ mua những món thật sự cần thiết. Chớ nên thích gì mua nấy kẻo tiền bạc cứ thế ra đi nhé.

Người có nhu cầu tìm việc, xin việc, đổi việc sẽ có cơ hội thuận lợi, vận may kéo tới phải tranh thủ nắm giữ. Không những tìm được vị trí phù hợp với năng lực, sở thích mà công ty đãi ngộ cũng không tồi. 

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 14, 20, 23, 25

Ma Kết

Ma Kết tháng này muốn dành thời gian để xử lý công việc hơn là đi chơi. Sự tự tin của bạn giảm sút rất nhiều trong thời gian này. Về bản chất, đó là một điều tích cực vì từ bây giờ, sẽ tập trung hơn vào những người khác, thay vì vào chính bản thân mình.

Công việc của bạn đã được cải thiện đáng kể và bắt đầu đã có những thành tựu đáng kể, nhiều mục tiêu được hoàn thành. Bạn cảm thấy tự tin hơn, cũng được mọi người khuyến khích, tạo động lực đáng kể cho bạn trong công việc. Nếu bạn muốn đầu tư hãy hỏi một vài ý kiến của những người thực sự muốn giúp bạn, họ sẽ tư vấn cho bạn các kế hoạch để thu lợi nhuận và có thể góp phần vào cải thiện tài chính cho bạn.

Người có nhu cầu tìm việc, xin việc sẽ rất tốt, nhanh tay nộp hồ sơ đi, rất nhanh sẽ có hồi âm và thông báo tin mừng. Phía bên kia không những hài lòng về năng lực và phẩm chất của Ma Kết mà còn muốn bồi dưỡng bạn thành nhân viên quan trọng, cố gắng lên nhé.

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 4, 20, 23, 28

Bảo Bình

Tiếp nối những may mắn từ tháng trước, tháng 8 này vận trình Bảo Bình nhìn chung vẫn đang có những khởi sắc đáng mừng. May mắn tìm đến và mang cho chòm sao này cơ hội để thoải mái làm những điều mình muốn, kết quả thu về rất khả quan.

Công việc của bạn trong tháng này có thể nói là vô cùng chắc chắn, làm đến đâu xong đến đó, cấp trên cũng rất hài lòng với những thể hiện tuyệt vời của bạn. Mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ, những mục tiêu của bạn đã đề ra đều được hoàn tất. Trong khi làm việc, nếu có khó khăn gì bạn cũng được giúp đỡ. Có thể nói, hầu hết mọi thứ đều có thể hoàn thành một cách hoàn hảo.

Muốn xin việc, tìm việc thì Bảo Bảo nên nỗ lực cải thiện khả năng của bản thân, chỉnh trang ngoại hình, trau dồi giao tiếp, bồi dưỡng những thiếu sót để khi đi phỏng vấn sẽ gây được ấn tượng tốt đẹp. 

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 6, 9, 11, 12, 21

Song Ngư

Tháng này, vận trình của Song Ngư không có điều gì đáng lo ngại. Những điều cần với đối diện trong cuộc sống bạn đều đã chuẩn bị đầy đủ tâm lý, sử dụng hết mọi khả năng để hoàn thành. 

Trên phương diện công việc, trong tháng này bạn sẽ phải đón nhận không ít nhiệm vụ nặng nhọc, nhưng may mà bạn có năng lực nền tảng và một bản lĩnh vững vàng nên hầu như đều đối phó được hết các vấn đề. Nếu cần thiết bạn cũng có thể nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Bạn sẽ có nhiều bước tiến triển khả quan trong tháng này. Vì vậy, bạn đừng quá để ý chuyện được mất trước mắt, nên có tầm nhìn xa trông rộng cho những mục tiêu của mình để thu hoạch được những kết quả rực rỡ hơn.

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 13, 14, 26

May mắn không tự nhiên đến cũng không tự mất đi, chúng chỉ chuyển từ một dạng này sang một hình thức khác mà thôi. Nói cách khác, bạn sẽ gặp nhiều niềm vui có thể đến từ công việc, cũng có thể đến từ mọi người xung quanh. Do đó, HR Insider  mong muốn bạn hãy cứ vững tin vào những điều minh đang làm và cố gắng không ngừng cho đến khi đạt được nhé.

— HR Insider —
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

Top 3 chòm sao đi đâu, làm gì cũng có quý nhân phù trợ

Cuộc sống không có gì là hoàn hảo và việc đối diện với khó khăn là chuyện bình thường. Trong nghịch cảnh, nhiều người may...

Bật mí điều may mắn giúp 12 cung hoàng đạo gặt hái thành công trong tháng 11/2022

May mắn của 12 cung hoàng đạo tháng 11/2022 là gì? Đâu là cơ hội bạn cần nắm chắc để gặt hái thành công? Hãy...

3 cung hoàng đạo siêu may mắn trong 3 tháng cuối năm 2022

Những cung hoàng đạo may mắn 3 tháng cuối năm 2022 này làm việc gì cũng suôn sẻ, nhân cơ hội này nhất định phải...

3 chòm sao bình thường bình tĩnh, nhưng khi đã bốc đồng thì đố ai cản nổi

Những người thuộc 3 chòm sao này bình thường suy nghĩ rất bình tĩnh. Tuy nhiên khi nóng nảy, bốc đồng thường là những cụm...

Trong 3 tháng tới, có 3 con giáp gặt hái niềm vui tài lộc, giàu có vượt bậc, vạn sự hanh thông

Top 3 những con giáp dưới đây chuẩn bị "thời tới cản không kịp". Khám phá ngay.

Bài Viết Liên Quan

Top 3 chòm sao đi đâu, làm gì cũng có quý nhân phù trợ

Cuộc sống không có gì là hoàn hảo và việc đối diện với khó khăn...

Bật mí điều may mắn giúp 12 cung hoàng đạo gặt hái thành công trong tháng 11/2022

May mắn của 12 cung hoàng đạo tháng 11/2022 là gì? Đâu là cơ hội...

3 cung hoàng đạo siêu may mắn trong 3 tháng cuối năm 2022

Những cung hoàng đạo may mắn 3 tháng cuối năm 2022 này làm việc gì...

3 chòm sao bình thường bình tĩnh, nhưng khi đã bốc đồng thì đố ai cản nổi

Những người thuộc 3 chòm sao này bình thường suy nghĩ rất bình tĩnh. Tuy...

Trong 3 tháng tới, có 3 con giáp gặt hái niềm vui tài lộc, giàu có vượt bậc, vạn sự hanh thông

Top 3 những con giáp dưới đây chuẩn bị "thời tới cản không kịp". Khám...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.