Cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn bằng tiếng anh giúp bạn thành công trong phỏng vấn
Lượt Xem 5 K

Được làm việc trong môi trường của công ty nước ngoài hết sức năng động, chuyên nghiệp luôn là ước muốn của bao người. Tuy nhiên, họ phải phỏng vấn hoàn toàn bằng Tiếng Anh và đây là một điều e ngại làm chùn bước của nhiều ứng viên muốn tìm kiếm cơ hội cho mình. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn bằng Tiếng Anh giúp bạn thành công trong phỏng vấn, chinh phục mọi nhà tuyển dụng.

Bố cục giới thiệu bản thân khi phỏng vấn tiếng Anh tiêu chuẩn

Giới thiệu bản thân tốt sẽ gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng. Vậy cùng theo dõi Vietnamworks tìm hiểu bố cục giới thiệu bản thân bằng tiếng anh khi phỏng vấn nhé.

 • Fullname/Name – họ tên đầy đủ hoặc tên: Giới thiệu tên giúp nhà tuyển dụng biết bạn là ai, dễ dàng ghi nhớ và xưng hô trong vòng phỏng vấn.
 • Year old – tuổi: Đối với một số công ty, tuổi của ứng viên chính là một yêu cầu và tiêu chí tuyển dụng cần phải đáp ứng.
 • Thông tin chính giúp bạn có được đánh giá tốt từ nhà tuyển dụng: Work experience – kinh nghiệm làm việc, Majors – chuyên ngành học, Skill – kỹ năng liên quan đến công việc,…
 • Thông tin phụ: Maxim – Châm ngôn tâm đắc, Interests – sở thích,… Tuy nhiên, bạn không nên tiết lộ quá nhiều thông tin cá nhân không liên quan.

Cách giới thiệu bản thân đối với ứng viên chưa có kinh nghiệm

Giới thiệu bản thân khi phỏng vấn bằng tiếng anh ở hiện tại:

Ở phần này, các bạn cần tập trung nói về bản thân ở thời điểm hiện tại, tức là nói về phẩm chất và những gì mà bạn có.

I am a recent graduate student at Foreign Trade University. My major is International Economics and Business. I have spent  three years improving my skills in Logistics and Supply Chain.

“Tôi là sinh viên mới ra trường của Đại Học Ngoại Thương. Chuyên ngành của tôi là Kinh tế đối ngoại. Tôi đã dành 3 năm phát triển kỹ năng ở ngành Xuất nhập khẩu và Quản lý chuỗi cung ứng.”

I am a final year student who has spent 4 years during my university time studying hard and improving my skills in Finance.

“Tôi là sinh viên năm cuối, dành 4 năm đại học học tập chăm chỉ và cải thiện kỹ năng ở chuyên ngành Tài chính.”

  • Giới thiệu bản thân khi phỏng vấn bằng tiếng anh ở quá khứ:

Tiếp theo, hãy nói về những thành tựu và kinh nghiệm bạn đạt được trong quá khứ và nó có thể giúp ích cho công việc hiện tại bạn ứng tuyển như thế nào. Đây là cơ hội để bạn thể hiện ra được những cống hiến và nỗ lực của mình bấy lâu nay.

Last year, I participated in an internship as a marketing developer, and it taught me analytic, social media and creativity skills. This internship fits well with this Marketing position because I had experience working in a professional environment, as well as had basic knowledge of Marketing.

“Năm ngoái , tôi đã tham gia thực tập tại ở vị trí người định hướng phát triển Marketing, và nó đã dạy tôi kỹ năng phân tích, truyền thông xã hội và sự sáng tạo. Kỳ thực tập này rất phù hợp với vị trí Marketing này vì tôi đã có kinh nghiệm làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, cũng như có kiến thức cơ bản về Marketing.”

Last year, I stood a chance to participate in a Non-profit Organization to help homeless children at my university, and my teamwork skills have improved a lot . This experience fits well with this coordinator position because I had experience working with disadvantaged children, as well as knew how to coordinate the volunteers.

“Năm ngoái, tôi đã tham gia một tổ chức phi lợi nhuận để giúp trẻ em vô gia cư tại trường Đại Học, hoạt động này đã góp phần cải thiện kỹ năng làm việc nhóm của tôi. Trải nghiệm này rất phù hợp với vị trí điều phối viên này vì tôi đã có kinh nghiệm làm việc với trẻ em, cũng như cách phối hợp, cộng tác cùng những tình nghiện viên.”

  • Giới thiệu bản thân khi phỏng vấn bằng tiếng anh ở tương lai:

Nói về tương lai là cơ hội để bạn cho nhà tuyển dụng biết về những kỳ vọng và định hướng phát triển bản thân của bạn trong công việc tương lai chẳng hạn như kế hoạch 5 năm của bạn. Đồng thời là dịp bạn trình bày những gì bạn có thể cống hiến được cho công việc sau khi được tuyển dụng hay giải thích rõ hơn những điểm mạnh điểm yếu của bản thân bằng tiếng anh.

I’m interested in this position because I have a chance to take advantage of my skills in teamwork, soft skills and I can contribute these strengths to your projects and campaigns. 

“Tôi hứng thú với Công ty ABC vì tôi có thể, thể hiện được những kỹ năng tôi rất xuất sắc – là làm việc nhóm, kỹ năng mềm và tôi có thể đóng góp những thế mạnh này cho dự án của các ông.”

I applied for this position because I’ve known and loved your creative products at furniture since I was in my second year at the university. Your company’s style also suits my designing style. I believe that I can demonstrate my skills in interior design based on natural materials and contribute this strength to other products in the future if I have a chance to be a part of the company. 

“Tôi ứng tuyển vào vị trí này bởi tôi đã được biết đến và yêu quý những sản phẩm nội thất sáng tạo của công ty bạn từ khi còn là sinh viên năm thứ hai ở trường đại học. Phong cách của công ty cũng phù hợp với phong cách thiết kế của tôi. Tôi tin rằng mình có thể thể hiện được những kỹ năng thiết kế nội thất từ vật liệu tự nhiên của mình và đóng góp thế mạnh này trong những sản phẩm khác trong tương lai nếu tôi có cơ hội được tuyển dụng.”

Cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn bằng tiếng anh giúp bạn thành công

Cách giới thiệu bản thân đối với ứng viên đã có kinh nghiệm

  • Giới thiệu bản thân khi phỏng vấn bằng tiếng anh ở hiện tại:

I have been a Marketing executive at … company. My main task is to manage the whole Marketing activities and set plans for the projects.

“Tôi hiện đang là nhân viên Marketing tại công ty … . Nhiệm vụ chính là quản lý toàn bộ hoạt động Marketing và lên kế hoạch cho những dự án.”

I have been a Language Specialist at ABC. My roles are writing content for the website and updating all the posts.

“Tôi từng là một chuyên gia ngôn ngữ ở công ty ABC. Vai trò của tôi là viết nội dung cho trang web và cập nhật những bài đăng.”

  • Giới thiệu bản thân khi phỏng vấn bằng tiếng anh ở quá khứ:

Before that, I worked at an agency where I worked with three different big fashion brands.

“Trước đó, tôi đã làm việc tại một đơn vị cung cấp dịch vụ tiếp thị, quảng cáo, ở đây tôi đã từng làm việc với 3 thương hiệu thời trang lớn.”

Before that, I worked at  BCD company where I worked with many partners from many countries in the world in education.

“Trước đó tôi đã làm việc tại công ty BCD nơi tôi đã làm việc với đối tác từ nhiều nước trên thế giới về mảng giáo dục.”

  • Giới thiệu bản thân khi phỏng vấn bằng tiếng anh ở tương lai:

And while I really enjoyed the work that I did, I’d love to have a new challenge in my career, which is why I ‘m so interested in this position in your company.

“Tuy tôi thực sự yêu công việc tôi đã làm, tôi muốn có những thách thức mới trên con đường sự nghiệp, đây cũng là lý do tại sao tôi rất hứng thú về cơ hội làm việc với công ty.”

4. Gợi ý một số mẫu câu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh khi phỏng vấn theo ngành nghề

4.1 Xuất nhập khẩu

I graduated from Foreign Trade University in 2017 with a bachelor’s degree in Logistics and Supply Chain Management. With more than 5 years as a purchasing officer at an export company, I am confident in my expertise. I am appreciated for being careful and disciplined. 

Tôi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương năm 2017 với bằng cử nhân Quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần. Với hơn 5 năm làm nhân viên mua hàng tại một công ty xuất khẩu, tôi tự tin về chuyên môn của mình. Tôi được đánh giá cao về tính cẩn thận, kỷ luật.

4.2 Sư phạm

I graduated from Pedagogical University in 2018 with a bachelor’s degree in Literature Pedagogy. With over 4 years of experience teaching students in public and international secondary schools, I am confident that I can easily adapt to a variety of teaching environments. I believe the core value of education is not simply teaching but inspiring. 

Tôi tốt nghiệp Đại học Sư phạm năm 2018 với bằng cử nhân Sư phạm Văn học. Với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh ở các trường trung học cơ sở công lập và quốc tế, tôi tự tin rằng mình có thể dễ dàng thích nghi với nhiều môi trường giảng dạy khác nhau. Tôi tin giá trị cốt lõi của giáo dục không chỉ đơn giản là giảng dạy mà còn là truyền cảm hứng.

4.3 Y dược

I graduated from Hanoi Medical University in 2017 with a bachelor’s degree in dentistry. I have nearly 5 years of experience as an orthodontist in one of the leading public hospitals. I am often described as a patient, hardworking, and dedicated doctor. Health care has always been my top motto. 

Tôi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 2017 với bằng cử nhân khoa răng hàm mặt. Tôi có gần 5 năm kinh nghiệm làm bác sĩ răng hàm mặt tại một trong những bệnh viện công hàng đầu. Tôi thường được miêu tả là một bác sĩ kiên nhẫn, chăm chỉ và tận tụy. Chăm sóc sức khỏe luôn là phương châm hàng đầu của tôi.

4.4 Kế toán – kiểm toán

I just graduated with a major in auditing last June. I used to participate in an internship for more than 6 months at KPMG Company and was praised for my ability. I am a careful person and always meticulous with numbers. I firmly believe that I will always fulfill the assigned tasks in the company’s audit position.

Tôi vừa tốt nghiệp chuyên ngành kiểm toán vào tháng 6 vừa qua. Tôi từng tham gia thực tập hơn 6 tháng tại Công ty KPMG và được khen về năng lực. Tôi là người cẩn thận và luôn tỉ mỉ với những con số. Tôi tin chắc rằng mình sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ở vị trí kiểm toán của công ty.

4.5 Thư ký

I graduated from Hanoi University in 2021 with a bachelor’s degree in Human Resources. Since then, I have worked as a secretary at an agency. My job is to schedule and update my boss on what’s happening at the company. I believe the two most important qualities of a secretary are agility and flexibility.

Tôi tốt nghiệp Đại học Hà Nội năm 2021 với bằng cử nhân Nhân sự. Kể từ đó, tôi làm thư ký tại một cơ quan. Nhiệm vụ của tôi là sắp xếp lịch trình và cập nhật cho sếp về những gì đang xảy ra ở công ty. Tôi tin rằng hai phẩm chất quan trọng nhất của một thư ký là nhanh nhạy và linh hoạt.

4.6 Công nghệ thông tin

I have been working as a web developer since graduating from FPT University in 2015. I have collaborated with many companies as well as done my personal projects. I am appreciated for my technical skills and professionalism. I always pour my best into each website that I develop.

Tôi đã làm việc với tư cách là nhà phát triển web kể từ khi tốt nghiệp Đại học FPT năm 2015. Tôi đã hợp tác với nhiều công ty cũng như thực hiện các dự án cá nhân của mình. Tôi được đánh giá cao về kỹ năng chuyên môn và sự chuyên nghiệp. Tôi luôn dồn hết sức lực của mình vào từng trang web mà tôi phát triển.

4.7 Tài chính – ngân hàng

I have been working as a bank teller at a BIDV bank since graduating from Banking University in 2020. I am often praised for being hardworking and reliable. I’m looking for a place where I can grow personally and professionally.

Tôi đã làm giao dịch viên ngân hàng tại một ngân hàng BIDV kể từ khi tốt nghiệp Đại học Ngân hàng vào năm 2020. Tôi thường được khen là chăm chỉ và đáng tin cậy. Tôi đang tìm kiếm một nơi mà tôi có thể phát triển về mặt chuyên môn và kỹ năng cá nhân.

4.8 Marketing

Currently I live in Nha Trang and have 3 years of experience in Content Marketing. I am a lover of literature and content creation. In particular, I am a dynamic person and like to face challenges at work.

Hiện tại tôi đang sống tại Nha Trang và đã có 3 năm kinh nghiệm làm Content Marketing. Tôi là người yêu thích văn học và sáng tạo nội dung. Đặc biệt, tôi là người năng động và thích đương đầu với thử thách trong công việc.

Giới thiệu bản thân khi phỏng vấn tiếng Anh theo ngành nghề

4.9 Kinh doanh

I graduated with a major in business administration from the National Economics University. I would like to apply for this position to devote and develop my abilities to the best of my ability.

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh Đại học Kinh tế Quốc dân. Tôi mong muốn ứng tuyển vào vị trí này để cống hiến và phát huy khả năng bản thân một cách tốt nhất.

4.10 Nhà hàng khách sạn

I graduated with a bachelor’s degree in Tourism and Hospitality Management from Rmit University in 2018. I have 4 years of experience as a manager at a high-end hotel in District 1. I have always been praised for being a quick-witted person. eloquence and flexibility. Customer recognition is always my top priority.

Tôi tốt nghiệp cử nhân ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn trường Đại học Rmit năm 2018. Tôi có 4 năm kinh nghiệm làm quản lý tại một khách sạn cao cấp ở quận 1. Tôi luôn được khen là một người nhanh nhẹn, có tài hùng biện và linh hoạt. Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của tôi.

4.11 Xây dựng

I graduated with a bachelor’s degree from the University of Architecture in 2019. Since then, I have collaborated with several companies and worked on my personal projects. I believe that in addition to high aesthetics, architects need to have dedication and passion. 

Tôi tốt nghiệp bằng cử nhân Đại học Kiến trúc năm 2019. Kể từ đó, tôi đã hợp tác với một số công ty và thực hiện các dự án cá nhân của mình. Tôi tin rằng ngoài óc thẩm mỹ cao,  kiến trúc sư cần có sự tận tâm và đam mê.

5. Bí quyết để giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh khi phỏng vấn gây ấn tượng

Vietnamworks sẽ gợi ý những bí quyết giúp bạn tạo ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng.

5.1 Giới thiệu trôi chảy nhưng đừng học thuộc lòng

Trước khi phỏng vấn, bạn cần phải luyện tập trước những điều muốn nói. Tuy nhiên, đừng cố gắng học thuộc lòng bởi bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực trong buổi phỏng vấn trực tiếp. Lúc này, bạn sẽ quên và dễ mắc nhiều sai lầm hơn. Vì vậy bạn nên luyện tập những từ khóa quan trọng và ý chính để giới thiệu trôi chảy.

5.2 Giữ cho tâm trạng bình tĩnh

Lo lắng sẽ không giúp ích gì nên hãy cứ “quẳng gánh lo đi và vui sống”. Nếu không trúng thì mình lại tìm kiếm cơ hội khác. Do đó, bạn hãy đến địa điểm phỏng vấn trước giờ hẹn 5 – 10 phút, quần áo, đầu tóc gọn gàng; hít thở thật sâu và bước vào với tư thế ngẩng cao đầu, thẳng lưng, thật tự tin nhé. Những điều này sẽ giúp tâm trạng bình tĩnh rất tốt đó.

5.3 Biết được bản thân cần nói những gì?

Bạn sẽ được đánh giá cao khi nói ra những điều mà nhà tuyển dụng quan tâm. Vì vậy, bạn chỉ cần đọc thật kỹ mô tả công việc, đồng thời theo dõi các bài viết công khai trên website, fanpage doanh nghiệp để hiểu hơn về văn hóa và thông tin của công ty để có cách ứng xử phù hợp.

Bí quyết giới thiệu bản thân khi phỏng vấn

5.4 Phát âm chuẩn

Bạn không cần phát âm chuẩn như người bản xứ, nhưng hãy cố gắng nói chuyện rõ chữ để nhà tuyển dụng có thể dễ dàng hiểu điều mà bạn đang giới thiệu. Việc sử dụng từ vựng ấn tượng, ngữ pháp cao siêu sẽ trở nên vô nghĩa khi người nghe không thể hiểu bạn nói gì.

5.5 Hạn chế lạm dụng quá nhiều từ ngữ chuyên ngành cao siêu

Sử dụng những từ chuyên ngành khó sẽ giúp tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng là người bản xứ hoặc có trình độ tiếng Anh xuất sắc. Vì vậy, những từ chuyên ngành cao siêu vừa không giúp bạn ghi điểm, vừa có thể trở thành rào cản giao tiếp giữa bạn và người nghe.

Lỗi sai phổ biến về giới thiệu bản thân khi phỏng vấn bằng tiếng anh

Nói về bản thân tưởng như là điều dễ dàng vì đây là thông tin cơ bản mà mỗi ứng viên nắm rõ nhất. Tuy nhiên, chúng ta không được chủ quan. Sau đây là những lỗi sai cơ bản trong lúc giới thiệu bản thân khi phỏng vấn bằng tiếng anh có thể để lại ấn tượng không tốt trong mắt nhà tuyển dụng:

 • Phong cách ăn mặc không chuyên nghiệp, không phù hợp với văn hoá công ty. Lấy ví dụ điển hình, lúc bạn ứng tuyển vào một công ty về thời trang, bạn ăn mặc quá đơn điệu và không có phong cách riêng. Điều này có thể khiến nhà tuyển dụng loại bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
 • Trả lời câu hỏi vòng vo, không có chủ đích, không tập trung vào nội dung chính và có phần lúng túng.
 • Không nêu rõ định hướng phát triển bản thân mà nói chung chung.
 • Sao chép điểm mạnh điểm yếu của bản thân bằng tiếng anh trên mạng một cách khuôn khổ, không chắt lọc.
 • Tiếng Anh vấp phải quá nhiều lỗi sai, nhất là lỗi ngữ pháp.
 • Kế hoạch 5 năm của bản thân không được rõ ràng, thể hiện bạn là một người sống có mục tiêu.
 • Mẫu câu giới thiệu bản thân khi phỏng vấn bằng tiếng anh

7. Một số từ tiếng Anh thông dụng khi đi phỏng vấn có thể bạn sẽ cần

7.1 Danh từ chỉ nghề nghiệp

 • Accountant: kế toán
 • Architect: kiến trúc sư
 • Auditor: Kiểm toán viên
 • Bank clerk: nhân viên ngân hàng
 • Cashier: thu ngân
 • Dentist: nha sĩ
 • Doctor: bác sĩ
 • Economist: nhà kinh tế học
 • Editor: biên tập viên
 • Engineer: kỹ sư
 • Estate agent: nhân viên bất động sản
 • Lawyer: luật sư
 • Manager: quản lý
 • Marketing director: giám đốc marketing
 • Model: người mẫu
 • Nurse: y tá
 • Office worker: nhân viên văn phòng
 • Pharmacist: dược sĩ
 • Programmer: lập trình viên máy tính
 • Psychologist: nhà tâm lý học
 • Receptionist: lễ tân
 • Sales assistant: trợ lý bán hàng
 • Secretary: thư ký
 • Stockbroker: nhân viên tư vấn chứng khoán
 • Tour guide: hướng dẫn viên du lịch
 • Translator: phiên dịch viên

7.2 Tính từ chỉ tính cách

 • Ambitious: tham vọng
 • Careful: cẩn thận
 • Cheerful: vui vẻ
 • Clever: khéo léo
 • Tactful: lịch thiệp
 • Confident: tự tin
 • Dependable: đáng tin cậy
 • Creative: sáng tạo
 • Enthusiastic: nhiệt tình
 • Honest: trung thực
 • Humorous: hài hước
 • Imaginative: giàu trí tưởng tượng
 • Smart: thông minh
 • Loyal: trung thành
 • Optimistic: lạc quan
 • Patient: kiên nhẫn
 • Sociable: thân thiện
 • Rational: có lý trí
 • Sincere: chân thật
 • Wise: uyên bác

7.3 Từ vựng dùng để mô tả kỹ năng

 • Teamwork skill: kỹ năng làm việc nhóm
 • Communication skill: kỹ năng giao tiếp
 • Public-speaking: diễn thuyết trước đám đông
 • A good listener: một người biết lắng nghe
 • A self-starter: người chủ động
 • Time management skill: kỹ năng quản lý thời gian
 • Punctuality: tính đúng giờ
 • Ability to work hard under pressure: khả năng làm việc dưới áp lực
 • Computer skills: kỹ năng máy tính
 • Leadership skill:  kỹ năng lãnh đạo
 • Adaptability: khả năng hòa nhập
 • Problem-solving skill: kỹ năng giải quyết vấn đề

Bài viết trên đây gợi ý cho bạn cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn bằng tiếng anh giúp bạn thành công trong phỏng vấn. Hy vọng đây có thể là những kinh nghiệm hữu ích giúp bạn chinh phục nhà tuyển dụng, đến gần hơn với đam mê, công việc yêu thích của mình!

>> Xem thêm: Cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV xin việc sao cho ấn tượng

— HR Insider—
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

[Recap] Bee Matching học kỳ Spring 2024 – Chương trình phỏng vấn tuyển dụng dành riêng cho sinh viên

Trong bối cảnh thị trường lao động đang ngày càng trở nên cạnh tranh và đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao. Vừa qua, VietnamWorks...

Xu hướng tạo CV bằng video - Bước đột phá đốn tim nhà tuyển dụng

Trong bối cảnh công nghệ phát triển, kéo theo sự linh hoạt và đa dạng trong hình thức xin việc giúp ứng viên trở nên...

[S.W.O.T SỰ NGHIỆP] "Trong nguy có cơ" - Bí quyết tìm ra cơ hội ở mọi thời điểm

Cơ hội của mỗi người không tự sinh ra, nó chỉ xuất hiện khi bạn nhận ra, nắm bắt và hành động. Trong công việc...

Kim Ngưu hợp với cung nào để kề vai sát cánh trong công việc?

Nhắc đến cung Kim Ngưu, chắc hẳn bạn đã nghĩ đến sự bền bỉ, kiên trì và sự thực tế. Đây là cung thứ hai...

Cách khiến bạn trở nên nổi bật bằng tác phong, cử chỉ trong mỗi buổi phỏng vấn

Trước mỗi buổi phỏng vấn, việc chuẩn bị những thông tin trả lời phỏng vấn là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại...

Bài Viết Liên Quan

[Recap] Bee Matching học kỳ Spring 2024 – Chương trình phỏng vấn tuyển dụng dành riêng cho sinh viên

Trong bối cảnh thị trường lao động đang ngày càng trở nên cạnh tranh và...

Xu hướng tạo CV bằng video - Bước đột phá đốn tim nhà tuyển dụng

Trong bối cảnh công nghệ phát triển, kéo theo sự linh hoạt và đa dạng...

[S.W.O.T SỰ NGHIỆP] "Trong nguy có cơ" - Bí quyết tìm ra cơ hội ở mọi thời điểm

Cơ hội của mỗi người không tự sinh ra, nó chỉ xuất hiện khi bạn...

Kim Ngưu hợp với cung nào để kề vai sát cánh trong công việc?

Nhắc đến cung Kim Ngưu, chắc hẳn bạn đã nghĩ đến sự bền bỉ, kiên...

Cách khiến bạn trở nên nổi bật bằng tác phong, cử chỉ trong mỗi buổi phỏng vấn

Trước mỗi buổi phỏng vấn, việc chuẩn bị những thông tin trả lời phỏng vấn...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.