Lượt Xem 287

Nội Dung Bài Viết

Nova Group – Hành trình 30 năm cho cuộc sống bừng sáng

Kiên định với tầm nhìn và chiến lược dài hạn: “Sự phát triển của Tập đoàn gắn liền với sự phát triển của đất nước”, sau 30 năm hình thành và phát triển, NovaGroup đã và đang nỗ lực không ngừng hoàn thiện hệ sinh thái, mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động, hướng đến mục tiêu chung tay đóng góp cho an sinh xã hội và góp phần phát triển nền kinh tế.

Quy tụ tinh hoa, nhân tài hợp lực, thực thi sứ mệnh, đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội
Là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” nhiều năm liền, NovaGroup từ lâu đã trở thành điểm hội tụ, hợp lực của nhân tài tới từ mọi miền đất nước và nhiều nước trên thế giới. Tại đây, mỗi CBNV không chỉ nhận được mức thu nhập cạnh tranh, chế độ đãi ngộ toàn diện mà còn được hưởng những ưu đãi, trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn. Đây cũng chính là lý do người lao động gia nhập và gắn bó với NovaGroup.

Vô vàn đãi ngộ và quyền lợi
Luôn trân quý những nỗ lực của CBNV (Novator), NovaGroup mang đến chính sách lương thưởng phúc lợi cạnh tranh ở mức cao hơn bình quân thị trường; cùng hàng loạt đãi ngộ hấp dẫn: hạn mức du lịch thường niên, bảo hiểm sức khỏe Novacare, khen thưởng ý tưởng – sáng kiến, …
Ngoài ra, CBNV thuộc Tập đoàn luôn được hưởng ưu đãi đặc quyền khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp trong Hệ sinh thái NovaGroup như tập gym miễn phí tại CITIGYM, học tiếng Anh miễn phí tại Nova Education, ưu đãi đặc biệt khi sử dụng hệ thống nhà hàng của Nova Fnb và khách sạn – resort thuộc Nova
Hospitality, … Chính sách đãi ngộ toàn diện đó chính là minh chứng cho sự ghi nhận xứng đáng những nỗ lực của toàn thể CBNV trên hành trình phát triển của Tập đoàn, để mỗi Novator cảm nhận được niềm vui trong cả công việc và cuộc sống.

Vô vàn kiến thức và trải nghiệm
Tại NovaGroup, mỗi nhân viên luôn được tạo điều kiện thuận lợi nhất để khai phá tiềm năng và phát huy tối đa năng lực của mình. Hàng loạt chương trình đào tạo từ chuyên môn đến kỹ năng mềm được Tập đoàn tổ chức liên tục trên nhiều nền tảng, hình thức khác nhau (E-learning, coaching, …) nhằm phát huy sức mạnh nội
tại của nhân sự, không ngừng nâng cao chất lượng nhân sự theo sát tiêu chuẩn quốc tế để xây dựng đội ngũ nhân viên thiện chiến, thích ứng trong mọi hoàn cảnh.
Không dừng lại ở đó, mỗi Novator còn có những trải nghiệm quý giá trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ cao, cùng các hoạt động gắn kết được tổ chức thường xuyên như Hội thao quy mô lớn, sự kiện Year-end Party, hoạt động cộng đồng… giúp CBNV có cơ hội giao lưu gắn kết, và chung tay đóng góp cho xã hội.

Vô vàn cơ hội phát triển
NovaGroup luôn tạo cơ hội và trao quyền cho mọi nhân tài phát triển thông qua việc đem tới các thử thách thú vị ở các dự án chuyên môn quy mô lớn. Việc đánh giá kết quả công việc được triển khai rõ ràng, minh bạch dựa trên hệ thống đánh giá năng lực PMS – làm tiền đề cho việc phát triển lộ trình thăng tiến gắn với từng chức danh và đảm bảo tất cả nhân viên luôn có cơ hội để phát triển sự nghiệp, đóng góp chung vào sự lớn mạnh của tổ chức.
Đặc biệt, thừa hưởng hệ sinh thái đa ngành của NovaGroup, chúng tôi tự tin mang tới cơ hội luân chuyển, thăng tiến không giới hạn ở mọi lĩnh vực, tương xứng với năng lực của mỗi cá nhân.

Với sự phát triển lâu dài và vững chắc, NovaGroup liên tiếp tuyển dụng nhân sự cho tất cả các lĩnh vực hoạt động. Đó là cơ hội tốt về công ăn việc làm mà Tập đoàn tạo ra cho cộng đồng, cho xã hội, đặc biệt là cho các địa phương – nơi có các dự án của Tập đoàn.

Hợp Lực – Môi trường làm việc lý tưởng
Khởi đầu từ một đơn vị Tư vấn xây lắp, Hợp Lực nhanh chóng lớn mạnh và vươn mình thành một trong những tổng thầu Thiết kế – Thi công (D&B) hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp tại Việt Nam.

Hợp Lực đã đặt dấu chân của mình trên suốt dọc chiều dài Tổ quốc từ Bắc tới Nam bằng vô số công trình có quy mô và tầm cỡ khác nhau. Tất cả đều được xây dựng từ đôi bàn tay, khối óc của những con người luôn căng tràn sức sống và hoài bão.

Suốt những năm qua, cùng với sự lớn mạnh nhanh chóng, Hợp Lực vươn lên, không ngừng nỗ lực để nắm giữ vị trí nhất định trong bảng xếp hạng nơi làm việc lý tưởng của nhân sự trong ngành xây dựng Việt Nam.

Với tiềm lực kinh tế, con người mạnh mẽ, bề dày kinh nghiệm thiết kế, thi công được tích lũy qua hàng trăm dự án lớn nhỏ, đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tràn đầy sức trẻ, giàu tinh thần trách nhiệm của Hợp Lực không chỉ tạo ra những giá trị cho dự án của khách hàng mà còn đóng góp vào sự phồn vinh của cộng đồng – xã hội bằng những công trình trường tồn cùng thời gian.

Tại Hợp Lực, con người luôn được coi là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhân văn với chính sách phúc lợi ưu việt và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả các cán bộ nhân chính là nhiệm vụ thiết yếu mà Hợp Lực hướng tới trong phát triển đội ngũ.

Thông qua ví dụ của 2 công ty lớn là Hợp Lực và Nova Group, hi vọng quý độc giả của VietnamWorks đã có cái nhìn sâu sắc hơn về lợi ích của việc đầu tư vào yếu tố con người đối với doanh nghiệp, từ đó thiết lập được những chính sách phù hợp để cùng nhân viên mang lại hiệu quả tốt hơn.

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

 

Bài Viết Liên Quan

[Recap] Bee Matching học kỳ Spring 2024 – Chương trình phỏng vấn tuyển dụng dành riêng cho sinh viên

Trong bối cảnh thị trường lao động đang ngày càng trở nên cạnh tranh và đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao. Vừa qua, VietnamWorks...

Xu hướng tạo CV bằng video - Bước đột phá đốn tim nhà tuyển dụng

Trong bối cảnh công nghệ phát triển, kéo theo sự linh hoạt và đa dạng trong hình thức xin việc giúp ứng viên trở nên...

[S.W.O.T SỰ NGHIỆP] "Trong nguy có cơ" - Bí quyết tìm ra cơ hội ở mọi thời điểm

Cơ hội của mỗi người không tự sinh ra, nó chỉ xuất hiện khi bạn nhận ra, nắm bắt và hành động. Trong công việc...

Kim Ngưu hợp với cung nào để kề vai sát cánh trong công việc?

Nhắc đến cung Kim Ngưu, chắc hẳn bạn đã nghĩ đến sự bền bỉ, kiên trì và sự thực tế. Đây là cung thứ hai...

Cách khiến bạn trở nên nổi bật bằng tác phong, cử chỉ trong mỗi buổi phỏng vấn

Trước mỗi buổi phỏng vấn, việc chuẩn bị những thông tin trả lời phỏng vấn là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại...

Bài Viết Liên Quan

[Recap] Bee Matching học kỳ Spring 2024 – Chương trình phỏng vấn tuyển dụng dành riêng cho sinh viên

Trong bối cảnh thị trường lao động đang ngày càng trở nên cạnh tranh và...

Xu hướng tạo CV bằng video - Bước đột phá đốn tim nhà tuyển dụng

Trong bối cảnh công nghệ phát triển, kéo theo sự linh hoạt và đa dạng...

[S.W.O.T SỰ NGHIỆP] "Trong nguy có cơ" - Bí quyết tìm ra cơ hội ở mọi thời điểm

Cơ hội của mỗi người không tự sinh ra, nó chỉ xuất hiện khi bạn...

Kim Ngưu hợp với cung nào để kề vai sát cánh trong công việc?

Nhắc đến cung Kim Ngưu, chắc hẳn bạn đã nghĩ đến sự bền bỉ, kiên...

Cách khiến bạn trở nên nổi bật bằng tác phong, cử chỉ trong mỗi buổi phỏng vấn

Trước mỗi buổi phỏng vấn, việc chuẩn bị những thông tin trả lời phỏng vấn...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.