4 cung Hoàng đạo chuẩn bị bứt phá ngoạn mục trong năm 2022
Lượt Xem 12 K

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người sống tình cảm, đôi khi bị nhận xét sống cảm tính, thiếu logic. Thế nhưng, cung Hoàng đạo này lại cực kỳ nghiêm túc trong công việc, họ luôn cố gắng công tư phân minh nhất có thể. 

Song Ngư chưa bao giờ bị chê lười biếng, họ chủ động giải quyết công việc, có chí cầu tiến và không ngừng học hỏi để trau dồi kiến thức cho bản thân. Song Ngư làm việc gì cũng có mục tiêu rõ ràng, không dễ từ bỏ dù khó khăn đến đâu đi chăng nữa, sự kiên trì của họ khiến mọi người phải kiêng dè.

Chính vì thái độ sống và làm việc nghiêm túc như thế nên năm 2022, Song Ngư được cho là sẽ tỏa sáng hết cỡ. Trải qua một năm “ở ẩn” vì nhiều lý do, sắp tới sẽ là thời điểm để họ “bung xõa” hết cỡ. Cung Hoàng đạo này sẽ tìm được đất dụng võ, chứng minh được tài năng cũng như thực lực của mình, công việc nhờ đó mà thăng tiến, lương bổng cải thiện giúp cho chất lượng sống cũng được nâng cao.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương là con người tham vọng, có nhiều mục tiêu trong cuộc sống. Họ có vô vàn ý tưởng trong đầu và một ngọn lửa khao khát phải đạt được tất cả dù bằng bất cứ giá nào. Bạch Dương không gò bó năng lực của mình trong một lĩnh vực nhất định mà luôn muốn mở rộng tầm hiểu biết, thử sức với nhiều việc khác nhau, nâng cao kiến thức cũng như địa vị xã hội của mình. Bạch Dương lao về phía trước bằng tất cả nhiệt huyết, sự quyết tâm và một chút cứng đầu, đôi khi sẽ vấp ngã vì quá vội vã nhưng chẳng sao cả, họ quan niệm thất bại là mẹ thành công, chỉ cần lần sau rút kinh nghiệm và làm tốt hơn là được.

Bạch Dương sinh ra đã được định sẵn sẽ đạt được nhiều thành tựu trong đời và năm 2022, cuộc đời họ sẽ có nhiều bước ngoặt, giúp cung Hoàng đạo này đến gần với mục tiêu của mình hơn. Họ sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi phía, công việc trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều. 

Việc của Bạch Dương là tập trung hết mức, bình tâm đón nhận sóng gió, chỉ cần chinh phục được chúng, cuộc đời họ chắc chắn sẽ vươn lên tầm cao mới, không chỉ chứng tỏ năng lực của mình mà mọi thứ từ tiền tài đến danh vọng đều sẽ phất lên như “diều gặp gió”. Nhiều cơ hội béo bở đang ở trước mắt, Bạch Dương sẽ có một năm 2022 cực kỳ đáng mong đợi.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Người thuộc cung Cự Giải thường rất nghiêm túc, sống quy tắc cả trong công việc lẫn đời sống cá nhân. Cự Giải sắp xếp tốt cuộc sống của mình đến từng ngóc ngách, không cho phép bản thân làm trái với những gì mình đã đặt ra, như vậy bị xem là vô tổ chức. Vậy nên trước khi bắt tay vào làm gì, cung Hoàng đạo này cũng lên kế hoạch tỉ mỉ, vạch ra lộ trình và dự đoán luôn khả năng thất bại. 

Dù có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhưng Cự Giải không tránh khỏi sự tác động của yếu tố ngoại cảnh phát sinh trong năm qua, khiến cho công việc và kế hoạch của họ bị đình trệ. Cung Hoàng đạo đang rơi vào trạng thái lơ lửng, loay hoay chưa biết phải làm gì tiếp theo. Năm 2022, cuộc sống của cung Hoàng đạo này sẽ có nhiều thay đổi, theo hướng tích cực. Họ bắt đầu tìm được hướng đi cho riêng mình, xác định được mục tiêu mới, dù phải bắt đầu lại lần nữa nhưng Cự Giải tự tin với năng lực của mình thì chông gai nào cũng có thể vượt qua. 

Chỉ cần xác định được điều mình muốn, Cự Giải sẽ tự biết làm gì tiếp theo. Năm 2022, chỉ cần cung Hoàng đạo này tiếp tục cố gắng thì cuộc đời sẽ không bạc đãi họ mà sẽ mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là con người của công việc, lúc nào cũng khao khát làm giàu, kiếm càng nhiều tiền càng tốt. Tham vọng này thực tế đến từ mong muốn được sống cuộc đời không phải bận tâm chuyện tiền nong, không chỉ bản thân sống tốt mà còn chăm sóc cho những người mà họ yêu thương. Sư Tử là con người có trách nhiệm thế đấy dù đôi khi thể hiện ra bên ngoài họ là người chỉ chăm chăm vào lợi ích của bản thân.

Công việc của Sư Tử trong năm 2021 vừa qua chịu nhiều ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, bản thân họ cũng cố gắng đủ đường nhưng có vẻ như may mắn không mỉm cười, sự nghiệp cứ thế mà giậm chân tại chỗ, không có tiến triển tích cực. 

Bước sang năm 2022, Sư Tử sẽ có cơ hội vươn lên, giành lại vị trí tiên phong nhờ sự hỗ trợ của thế giới xung quanh, các mối quan hệ xã hội trở thành nguồn lực, giúp đỡ họ đến gần với mục tiêu hơn. Vốn dĩ là người mạnh mẽ dám đương đầu với sóng gió, Sư Tử giờ đây có sự hậu thuẫn của thế giới bên ngoài sẽ càng kiên cường hơn, cứ thế mà chinh phục sóng gió thôi.

>> Xem thêm: Phải làm gì khi cảm thấy cấp trên không đủ năng lực dẫn dắt?

— HR Insider / Theo nguồn Soha —
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

Những con giáp này dự báo sẽ được nhận thưởng tết chóng mặt

Thưởng tết không chỉ đơn thuần là khoản tiền thưởng, mà còn là biểu hiện của sự trân trọng, động viên và quan tâm từ...

Dự báo sự nghiệp cung hoàng đạo tháng 11: Nhóm cung lửa khởi sắc, nhóm đất cẩn thận gặp nguy

Tháng 11 đã đến, liệu các cung hoàng đạo có thắc mắc về dự báo sự nghiệp của mình trong tháng này sẽ “lên như...

Tháng 9 sẽ là tháng bùng nổ sự nghiệp của cung hoàng đạo nào?

Trong năm 2023, một số cung hoàng đạo đã ghi nhận những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp, như Bạch Dương, Cự Giải, Nhân...

Bài Viết Liên Quan

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.